Với kinh nghiệm tích lũy được qua quá trình tư vấn và triển khai CRM cho khách hàng, chúng tôi thiết kế riêng biệt các giải pháp cho từng nhóm ngành cụ thể. Điều này giúp các khách hàng:

Nhanh chóng có sản phẩm phù hợp nhất với đặc thù quản lý của doanh nghiệp. Khi công việc triển khai phần mềm nhanh tức là doanh nghiệp đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc cũng như sớm khai thác được lợi ích của phần mềm.

– Phần mềm CRM bản chất luôn chứa đựng rất nhiều “knowledge” về quản trị kinh doanh, khi được thiết kế cho một lĩnh vực đặc thù thì tức là phiên bản CRM đó còn bao hàm nhiều tri thức và kinh nghiệm riêng của lĩnh vực. Doanh nghiệp sẽ dễ dàng xây dựng cho mình các quy trình quản lý chuẩn từ phiên bản này.

Người dùng dễ tiếp nhận phần mềm hơn do các chức năng và giao diện thân thuộc với hoạt động hàng ngày của mình. Sự tiếp nhận của người dùng là yếu tố rất quan trọng khi triển khai một phần mềm như CRM.

– Chi phí rẻ: các giải pháp đã được đóng gói nên có thể triển khai cho hàng loạt khách hàng cùng lĩnh vực, nhờ vậy, chi phí rẻ hơn rất nhiều so với việc doanh nghiệp chỉnh sửa lại một phần mềm CRM chuẩn.

Vui lòng sử dụng các link bên menu để tìm hiểu thêm về các giải pháp genCRM của GEN.