Mong muốn của chúng tôi là biến CNTT thành công cụ hỗ trợ quá trình phát triển trường tồn của các doanh nghiệp Việt Nam !

Công ty Cổ phần Công nghệ GEN là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, xây dựng và triển khai các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp. Tiêu chí phát triển của chúng tôi là đặt lợi ích của khách hàng làm trọng tâm, lấy con người làm nền tảng, công nghệ làm đòn bẩy. Sự kết hợp hài hòa giữa con người – với tư duy mở, và công nghệ trong một quy trình khoa học, chất lượng sẽ đảm bảo cho chúng tôi tạo ra được những giải pháp mở phù hợp nhất cho khách hàng.
Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng mối quan hệ gắn bó với khách hàng cũng như luôn chào đón sự hợp tác của các công ty trong và ngoài nước trên cơ sở chia sẻ lợi ích, cùng hướng tới sự phát triển bền vững, lâu dài.

GEN là viết tắt của GENE

Trong sinh học, GENE là một đoạn phân tử ADN mang thông tin di truyền. Một định nghĩa vô cùng đơn giản nhưng ẩn sau nó, gen là yếu tố cốt lõi nhất cho sự thích nghi đề tồn tại – phát triển không ngừng – và trường tồn.

GENE quan trọng với mỗi chúng ta, GENE ở ngay trong mỗi chúng ta !

Và với chúng tôi, GEN là khát khao được trở thành một phần quan trọng của cuộc sống, trong sự phát triển và lớn mạnh từng ngày của đất nước. GEN cũng là mong muốn được cháy cho hết ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ, cùng xây đắp nền móng cho một tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân, gia đình, bạn bè và xã hội.

Logo GEN

logo gen crmLogo GEN được tạo bởi ba chữ G, E và N, trong đó, chữ G và chữ E được thiết kế dạng 3D, font chữ khỏe tạo sự vững vàng. Chữ N được cách điệu từ hình ảnh chuỗi xoắn kép của phân tử ADN. Logo sử dụng 3 màu đỏ-đen-xám trong đó, màu đỏ là màu của sức sống và nhiệt huyết tuổi trẻ, màu đen thể hiện sự cá tính, dám chấp nhận thử thách và luôn kiếm tìm cái mới.

Slogan của GEN

Slogan của chúng tôi là “think OPENOPEN solution” hay “Tư duy mở – Giải pháp mở”. Đó vừa là mong muốn khám phá những điều mới mẻ của công nghệ để sáng tạo ra các sản phẩm có khả năng phù hợp nhất với yêu cầu khách hàng và cũng là tiêu chí xây dựng đội ngũ nhân sự của GEN: mỗi GEN’er luôn cố gắng mang trong mình một tư duy mở về mọi vấn đề và luôn tìm các phương án để đưa ra một giải pháp mang tính chất mở nhất. Tính chất “mở” trong con người và và sản phẩm là yếu tố cốt lõi cho sự thích nghi và phù hợp của GEN trong một thế giới mới – thế giới phẳng.

TẠI SAO CHỌN GEN

Ở GEN, mọi nguồn lực đều hướng tới đem lại sự thỏa mãn cho khách hàng. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của khách hàng!

 • Chuyên sâu về CRM
 • 8+ năm kinh nghiệm
 • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng
 • Có phòng CSKH
 • Phương pháp luận triển khai khoa học
 • Kinh nghiệm làm việc với khách hàng lớn
 • Có khả năng tư vấn
 • Sản phẩm chất lượng
 • Làm chủ công nghệ
 • Tính năng linh hoạt

why-gen

Khách hàng

Người sử dụng

Năm kinh nghiệm

Tầm nhìn

 • Trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp và có uy tín các giải pháp CNTT cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam dựa trên nền tảng internet.
 • Góp phần đẩy mạnh việc phát triển và ứng dụng mã nguồn mở trong nền CNTT nước nhà.
 • Tăng cường sự đóng góp và vị thế của Việt Nam trong phong trào phát triển mã nguồn mở thế giới.

Sứ mệnh

Không ngừng gia tăng giá trị cho các doanh nghiệp cũng như sự phát triển của CNTT bằng những sản phẩm chất lượng, có tính thực tiễn cao, khả năng ứng dụng rộng rãi và với chi phí phù hợp.

Khách hàng tiêu biểu của chúng tôi

Crescent Mall – Phú Mỹ Hưng
Công ty Cổ phần Đầu tư Bắc Kỳ
Công ty Cổ phần ABC Bắc Ninh
Công ty TNHH Thương mại Vạn An
Đại lý ô tô Isuzu Thăng Long
Trung tâm Tiếng Anh Ms Hoa Toeic
Công ty Cổ phần Evergreen Đầu tư
Ecopark – Vihajico
Tập đoàn C.T Group
Công ty Cổ phần Đầu tư IMG
Vinpearl Land – VinGroup
HR-Link.Vietnam Co.,Ltd
Anycar
Dược phẩm Imexpharm
Dược phẩm Đông Á
Tổng công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt nam
Công ty cổ phần đầu tư Tuệ Đức
EuroStyle – Công ty Phong Cách Âu Châu
Công ty Cổ phần Thuốc thú y Việt Anh
Long Sơn Mũi Né
Công ty Cổ phần Dự án Công nghệ Nhật Hải
Tập đoàn Truyền thông Lê
EVN Finance – Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực
Công ty CP Giáo dục YOLA