Bài viết

5 Phần mềm CRM tốt nhất hiện nay giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả hơn

CRM đã đang và sẽ là xu hướng cho doanh nghiệp trong tương lai. Làm sao để chọn ra phần mềm CRM tốt, phù hợp với doanh nghiệp, không những hợp tác lâu dài mà còn tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả tốt nhất. Vậy đâu là phần mềm CRM tốt nhất hãy cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay.

Top 5 Phần mềm CRM tốt nhất
Top 5 Phần mềm CRM tốt nhất

Top 1: SugarCRM

Được thành lập vào năm 2004, Sugar CRM cung cấp một phần mềm CRM tốt với nhiều ưu điểm như nhẹ với mã nguồn mở đã chứng minh được tính phổ biến của mình trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ. SugarCRM có cả phiên bản tải về lẫn phiên bản lưu trữ đám mây cho các bạn lựa chọn.

– Sugar CRM Tích hợp bộ hơn 40 công cụ
– Dựa trên web, dễ sử dụng, trực quan, và không cần thiết đào tạo
– Không có chi phí cấp phép, chỉ hỗ trợ tùy biến và chares
– Domain chuyên gia chăm sóc của bất kỳ mức độ tuỳ biến
– Phát triển mô hình từ xa và hỗ trợ để thực hiện giải pháp hiệu quả chi phí
– Sự hiện diện tại hơn 10 quốc gia để chăm sóc của bất kỳ hỗ trợ vật lý

Top 2: Getfly CRM

Phần mềm Getfly CRM cho phép doanh nghiệp phân loại khách hàng theo các tiêu chí tùy chỉnh theo nhóm khách hàng và mối quan hệ. Như vậy, khách hàng của doanh nghiệp sẽ được phân loại chi tiết theo từng đặc điểm vị trí địa lý, nhu cầu hay mức độ khả năng mua hàng. Là một sản phẩm thuần Việt, được 3000+ doanh nghiệp thuộc 200+ ngành nghề tin tưởng lựa chọn.

Tập trung chức năng quản lý & phát triển khả năng bán hàng, Getfly CRM hỗ trợ nhà quản lý xây dựng quy trình bán hàng hệ thống, xuyên suốt giữa các phòng ban dựa trên dữ liệu khách hàng đồng nhất. Getfly cũng là 1 lựa chọn hết sức hợp lý với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

Top 3: genCRM

Là 1 doanh nghiệp CRM có lịch sử hình thành đã lâu, genCRM đã có chỗ đứng trên thị trường và trong lòng khách hàng với ưu điểm giá thành phải chăng, hỗ trợ nhiệt tình. Gen đã gặt hái được nhiều thành công và đang phát triển tối ưu hóa, đa nghành nghề. Một trong số sản phẩm Gen đang đẩy mạnh đó là CarCRM.

CarCRm – phần mềm được phát triển bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm bới Gen nhằm mục đích hỗ trợ vận hành các gara oto bao gồm những ưu điểm vượt trội như:

  • Tính năng phong phú, đa dạng. Hỗ trợ đầy đủ quy trình nghiệp vụ
  • Giao diện thân thiện, đơn giản, dễ dùng
  • Nhiều phương án, lựa chọn phù hợp mục đích sử dụng với chi phí cực kỳ hợp lý.
  • Tăng tỉ lệ chốt đơn nhờ quy trình làm việc tự động và báo cáo chi tiết.

Cùng với giải pháp phần mềm genCRM, carCRM, eduCRM cũng là phần mềm CRM tốt đã và đang nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực như: viễn thông, xây dựng, ngân hàng, bán lẻ, giáo dục…

Top 4: Creatio CRM.

Creatio cung cấp giải pháp cho người dùng khả năng xem các hoạt động tiếp thị, bán hàng và dịch vụ thông qua một nền tảng CRM duy nhất. Creatio cung cấp ba sản phẩm tích hợp, có thể được sử dụng riêng biệt hoặc trong một gói CRM duy nhất – Marketing Creatio, Sales Creatio và Service Creatio. Hiện tại Creatio hoạt động tại 110 quốc gia trên toàn thế giới.

Ứng dụng công nghệ no-code giúp phần mềm CRM tốt hơn và phân khúc khách hàng dựa trên các tiêu chí như dữ liệu cơ bản và dữ liệu về hành vi. Cung cấp các hoạt động truyền thông nhắm mục tiêu với khách hàng và phát triển các chiến dịch truyền thông hiệu quả cho từng phân khúc.

Top 5: Insightly CRM

Insightly, giống như các nhà cung cấp phần mềm CRM tốt khác trên thị trường, họ đã bắt đầu tìm cách giải quyết nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ. Tuy giá thành còn hơi cao lên đến 3480$ cho một tháng sử dụng. Đổi lại đó bạn nhận được gì?

Sự tích hợp chặt chẽ với các ứng dụng của Google, Gmail, và Google Drive đã giúp Insightly có tốc độ tăng trưởng khá nhanh. Hỗ trợ cho các dịch vụ của Google vẫn còn rõ nét, nhưng hiện tại Insightly cũng được tích hợp với Evernote, Office 365, Outlook, và MailChimp. Sự tích hợp là khá toàn diện tuy nhiên giá thành cũng kiến doanh nghiệp suy nghĩ khá đắn đo. Vậy Insightly có thực sự là phần mềm CRM tốt hay không.

Sau khi đã tham khảo qua top 5 chắc hẳn các chủ doanh nghiệp cũng đã lựa chọn và có quyết định chọn phần mềm CRM tốt nhất, phù hợp nhất cho sự vận hành của doanh nghiệp. Hy vọng những thông tin genCRM vừa chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng, tham khảo chi tiết về giá và tính năng gói sản phẩm genCRM vui lòng liên hệ trực tiếp qua inbox fanpage hoặc hotline để được tư vấn và báo giá một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Chi tiết xin liên hệ để được tư vấn:

Chia sẻ bài viết

Đăng ký nhận email

Cập nhật kiến thức và thông tin bổ ích từ genCRM

Xem thêm

Bạn muốn tăng trưởng đột phá trong kinh doanh?

Hãy nói chuyện với GEN và cùng tìm giải pháp!

GEN sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của bạn!

Hãy cho GEN biết vấn đề doanh nghiệp bạn đang gặp phải, GEN sẽ cùng bạn tìm giải pháp.