Bài viết

Quản lý xưởng gara ô tô trên điện thoại siêu dễ dành cho ông chủ

Ông chủ không có mặt tại gara, hoặc đi công tác cũng chẳng cần lo lắng vì có thể quản lý xưởng gara ô tô trên điện thoại siêu dễ dàng và tiện lợi. Chỉ cần vài thao tác trên ứng dụng app mobile carCRM, ông chủ đã nắm bắt được số lượng xe ra vào xưởng, phân công công việc, theo dõi tiến độ và xem báo cáo tức thì, nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi. Dưới đây là 3 chức năng chính của app quản lý gara ô tô ngay trên điện thoại, mời ông chủ cùng xem.

Quản lý xưởng gara ô tô trên điện thoại siêu dễ dàng dành cho ông chủ với phần mềm carCRM
Quản lý xưởng gara ô tô trên điện thoại carCRM

Sử dụng app quản lý xưởng gara ô tô trên điện thoại carCRM ông chủ dễ dàng theo dõi được tất cả xe của khách ra vào hàng ngày, hàng tuần… hoặc chọn thời gian xe đều được. Cụ thể.

  • Xem trạng thái xe của khách vào xưởng: Trên thanh topbar có các trạng thái xe khác nhau như: Báo giá, chờ sửa, đang sửa, sửa xong, chờ giao xe, đã giao xe, hủy. Ông chủ muốn xem trạng thái xe nào bấm vào để xem chi tiết.
Trên điện thoại, ông chủ dễ dàng quản lý trạng thái xe ra vào xưởng của khách
Quản lý trạng thái xe vào gara trên mobile
  • Xem chi tiết phiếu dịch vụ xe của khách: Ông chủ có thể dễ dàng xem chi tiết phiếu dịch vụ khách đang làm (hợp đồng) dễ dàng ngay trên điện thoại. Cụ thể: Bấm vào 1 xe bất kỳ ở trạng thái: Sửa xong. Kết quả hiện ra thông tin khách hàng, số điện thoại, hợp đồng chi tiết đã làm dịch vụ gì, thanh toán hay còn nợ bao nhiêu, tiến độ làm dịch vụ đến đâu…

Như vậy, dù không có mặt ở gara nhưng ông chủ vẫn quản xưởng gara ô tô trên điện thoại cực kỳ thông minh, dễ dàng và tiện lợi.

Không chỉ xem, ông chủ còn thực hiện công việc phân công cho thợ làm ngay trên app mobile carCRM mà không cần phải trực tiếp có mặt tại xưởng. Chỉ với chiếc smartphone, ông chủ đã quản lý xưởng gara ô tô trên điện thoại cực kỳ dễ dàng, tiện lợi.

  • Phân công công việc cho thợ ngay trên điện thoại: Ông chủ hoặc quản đốc, tổ trưởng chỉ cần vào các xe có trạng thái chờ sửa và tiến hành phân công. Dịch vụ nào tương ứng với thợ nào, bấm tiến độ sau khi thợ làm, lưu lại là thành công.
Quản lý phân công việc sửa chữa của thợ trên điện thoại
  • Thêm dịch vụ cho khách hoặc cập nhật trạng thái xe khi cần thiết: Chẳng hạn khách muốn thêm dịch vụ để làm cho xe, ông chủ hay tổ trưởng cũng dễ dàng thêm dịch vụ, sau khi sửa xe xong cũng dễ dàng chuyển sang trạng thái “Sửa xong” hoặc bàn giao cực kỳ đơn giản.

Đương nhiên, ông chủ, hoặc các nhân viên chuyên sử dụng phần mềm quản lý xưởng gara ô tô trên điện thoại đều được phân quyền hạn theo đúng chức năng của mình. Không phải ai cũng dùng app mobile carCRM cũng được phân công cho thợ hoặc chuyển trạng thái xe đang làm hay cập nhật tiến độ…

Tóm lại, việc quản lý xưởng gara ô tô trên điện thoại cực kỳ dễ dàng, tiện lợi cho ông chủ khi đi công tác xa hoặc không trực tiếp có mặt tại xưởng.

So với việc tạo báo cáo trên giấy tờ, sổ sách mất khá nhiều thời gian, hoặc chỉ sử dụng máy tính mới xem được thì ngày nay, ông chủ gara ô tô dễ dàng xem báo cáo ngay tức thì với chiếc điện thoại smart phone nhờ quản lý xưởng gara ô tô trên điện thoại carCRM.

Vào app mobile carCRM, tại trang chủ, chọn mục Báo Cáo. Tại đây, ông chủ gara ô tô có thể xem doanh số chung của tất cả các chi nhánh, hoặc từng chi nhánh cụ thể ngay trên điện thoại. Chẳng hạn, khi chọn:

  • Xem chi tiết báo cáo: Doanh số chung: Ông chủ có thể xem tổng giá trị hợp đồng đã ký; Tổng số tiền thu thực tế và tổng số hợp đồng ký được trong thời gian xem báo cáo
Quản lý theo dõi báo cáo xưởng gara nhanh chóng, tức thì ngay trên điện thoại di động
Quản lý theo dõi báo cáo xưởng gara nhanh chóng, tức thì ngay trên điện thoại di động
  • Xem chi tiết báo cáo: Doanh số theo sản phẩm:

Quản lý xưởng gara ô tô trên điện thoại bằng app mobile carCRM, ông chủ dễ dàng xem sản phẩm nào đang HOT được khách ưa chuộng sử dụng nhiều nhất, mang lại doanh thu lớn nhất cho gara. Các sản phẩm khác nào được yêu thích.

Việc nắm được doanh số của gara theo sản phẩm giúp ông chủ gara có kế hoạch, tính toán số lượng hàng hóa phù hợp đáp ứng nhu cầu của khách, tối ưu tồn kho. Ông chủ xưởng dịch vụ ô tô hoàn toàn có thể tự quản lý xưởng dễ dàng ngay trên điện thoại.

Phần mềm carCRM giúp ông chủ quản lý theo dõi báo cáo doanh số theo sản phẩm ngay trên điện thoại
Quản lý báo cáo doanh số theo sản phẩm trên điện thoại
  • Xem chi tiết báo cáo: Doanh số theo nhân viên:

Ngoài xem báo cáo theo doanh số chung, doanh số theo sản phẩm, ông chủ dễ dàng quản lý xưởng gara trên điện thoại và đánh giá được nhân viên nào mang lại giá trị hợp đồng lớn, nhiều hợp đồng nhất để có những phần thưởng xứng đáng, đánh giá nhân viên chuẩn nhất.

Ông chủ theo dõi báo cáo doanh số theo nhân viên ngay trên điện thoại với app mobile carCRM
Quản lý báo cáo doanh số theo nhân viên trên điện thoại
  • Xem chi tiết báo cáo: Phiếu dịch vụ (hợp đồng) đang làm:

Trong mục báo cáo, ông chủ dễ dàng nắm được tổng số lượng xe đang làm tại xưởng là bao nhiêu, số xe với các trạng thái khác như: Chờ sửa, đang sửa, sửa xong, chờ giao xe, đã giao xe để nắm được các đầu việc, nhân sự của xưởng khi quản lý xưởng gara ô tô trên điện thoại từ xa không có mặt tại xưởng để điều phối công việc, nhân sự cho phù hợp với thời gian giao xe cho khách.

Quản lý các phiếu dịch vụ hợp đồng xe đang làm
Quản lý báo cáo theo phiếu dịch vụ đang làm
  • Xem chi tiết báo cáo: Sổ quỹ:

Ông chủ khi quản lý xưởng gara ô tô trên điện thoại bằng app carCRM còn sát sao được tình hình thu chi, tài chính của gara. Ông chủ dễ dàng nắm được tổng thu, tổng chi, số dư đầu kỳ, cuối kỳ, số tiền hiện tại của gara là bao nhiêu trong tháng muốn xem để có đánh giá, điều chỉnh, tối ưu thu chi tốt nhất cho gara.

Quản lý thu chi, sổ quỹ được xem báo cáo ngay khi có dữ liệu giúp tối ưu chi phí cho gara
Xem báo cáo sổ quỹ trên mobile – Phần mềm carCRM

Như vậy, quản lý xưởng gara ô tô trên điện thoại với phần mềm carCRM giúp ông chủ an tâm hơn khi làm việc từ xa, không cần có mặt trực tiếp tại xưởng. Việc sử dụng app quản lý gara ô tô trên điện trên mobile không chỉ giúp ông chủ nhàn hơn, mà còn giúp gara tối ưu chi phí, bứt phá doanh thu hiệu quả. Liên hệ ngay với gen.vn theo thông tin ngay dưới chân website để được dùng thử miễn phí phần mềm carCRM ngay hôm nay!

Xem video hướng dẫn chi tiết: Quản lý xưởng gara ô tô trên mobile.

Tác giả: gen.vn (Ghi rõ nguồn khi sao chép)

Chia sẻ bài viết

Đăng ký nhận email

Cập nhật kiến thức và thông tin bổ ích từ genCRM

Xem thêm

Bạn muốn tăng trưởng đột phá trong kinh doanh?

Hãy nói chuyện với GEN và cùng tìm giải pháp!

GEN sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của bạn!

Hãy cho GEN biết vấn đề doanh nghiệp bạn đang gặp phải, GEN sẽ cùng bạn tìm giải pháp.