Bài viết

Quản lý kho gara ô tô trên phần mềm carCRM – 8 tính năng vượt trội

Quản lý kho gara ô tô trên phần mềm carCRM giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí, hạn chế tồn kho, bứt phá doanh thu tốt nhất. Chức năng quản lý kho của phần mềm quản lý gara ô tô carCRM được xem là 1 trong số các chức năng quan trọng nhất. Dưới đây là 8 tính năng vượt trội của phần mềm quản lý kho carCRM dành cho gara ô tô, xưởng dịch vụ, mời các bạn tham khảo.

Quản lý kho sản phẩm hàng hóa, gara ô tô trên phần mềm carCRM
Chức năng quản lý kho trên phần mềm carCRM dành cho gara ô tô
  • Quản lý kho gara ô tô trên phần mềm carCRM cho phép quản lý sản phẩm, import sản phẩm, hàng hóa phụ tùng, phụ kiện, vật tư… với hàng nghìn bản ghi siêu nhanh chỉ 1 nhấp chuột.
  • File import được cấu hình sẵn các cột thông tin của sản phẩm hàng hóa như: Mã sản phẩm, giá cả, số lượng hiện có… người dùng có thể tùy chọn cấu hình import để nhập sản phẩm đúng với nhu cầu sử dụng của mình.

Sử dụng tính năng nhập dữ liệu sản phẩm của phần mềm carCRM giúp gara dễ dàng đưa số lượng lớn hàng hóa vào hệ thống phần mềm, giảm thiểu thời gian cho nhân viên hiệu quả nhất. Đồng thời quản lý kho gara ô tô trên phầm mềm đồng bộ, dễ dàng và chặt chẽ.

Quản lý kho gara ô tô trên phần mềm carCRM cho phép các gara ô tô, xưởng dịch vụ được tạo vùng lưu trữ, bố trí, sắp xếp kho hợp lý cho hàng hóa dựa trên loại, kích thước và tần suất truy cập.

  • Thêm mới kho dễ dàng nhanh chóng: Đặt tên kho phù hợp với mục đích sử dụng, sắp xếp hàng hóa. Chọn kho đang sử dụng, bấm chọn user có vai trò thủ kho, chọn user có vai trò quản lý kho, sau đó bấm lưu.
Thêm kho mới trên carCRM

Khi nhập hàng vào kho thường thêm mới phiếu nhập hàng ở module quản lý kho trên phần mềm carCRM. Nhập thông tin và thêm chi tiết nhập hàng, sau đó bấm lưu.

Sử dụng chức năng quản lý kho gara ô tô trên phần mềm carCRM sẽ lưu trữ toàn bộ danh sách nhập hàng, tự động cập nhật số lượng hàng hóa trong kho dựa trên các phiếu nhập hàng đã tạo.

Tạo phiếu nhập hàng trong quản lý kho

Toàn bộ các phiếu dịch vụ (hợp đồng) khi đã được khách hàng chấp thuận về các dịch vụ sử dụng tại gara để tiến hành sửa chữa, chăm sóc xe… Nhân viên sẽ tạo phiếu yêu cầu xuất kho để lấy phụ tùng, vật tư, hàng hóa làm dịch vụ cho khách. Sau đó sẽ lập phiếu xuất kho, số lượng sẽ cập nhật tự động khi xuất kho thành công.

Sử dụng chức năng quản lý kho gara ô tô trên phần mềm carCRM toàn bộ quy trình được vận hành chặt chẽ trên hệ thống. Tính toán tự động số lượng, số tiền đầu kỳ, trong kỳ, cuối kỳ để tạo nên các báo cáo kho tức thì giúp gara dễ dàng quản lý số lượng hàng hóa, sản phẩm.

Thay vì đếm hay kiểm hàng theo kiểu truyền thống tốn rất nhiều thời gian, thì việc theo dõi tồn kho và kiểm kê định kỳ hàng tháng giúp quản lý kho dễ dàng nắm bắt số lượng tồn chính xác để báo cáo và có kế hoạch nhập hàng, điều chỉnh hàng giữa các kho.

  • Trên phần mềm quản lý kho carCRM, bạn dễ dàng vào mục báo cáo, chọn kho, thời gian để thống kê số lượng, theo dõi tồn cuối kỳ chính xác, nhanh chóng chỉ 1 click.
Theo dõi tồn kho và kiểm kê định kỳ

Bên cạnh việc quản lý số lượng hàng hóa, vật tư, phụ tùng, phụ kiện của gara, quản lý kho trên carCRM còn có lưu trữ dữ liệu nhà cung cấp, dễ dàng thao tác, liên hệ đến các đầu mối nhà cung cấp để luôn đảm bảo đủ lượng hàng hóa đáp ứng nhu cầu của khách sử dụng dịch vụ tại xưởng gara.

Sử dụng tính năng báo cáo và phân tích của phần mềm CarCRM để theo dõi số lượng hàng hóa tại nhiều kho khác nhau của gara giúp chuyển hàng nội bộ để điều chỉnh số lượng tồn kho, tối ưu chi phí tốt nhất cho gara.

Đây là bước quan trọng và cần thiết để quản lý kho trên carCRM hiệu quả nhất đó là đào tạo nhân viên sử dụng, hiểu rõ các tính năng trong modules quản lý kho để thao tác nhanh, sử dụng thuần thục và khai thác hiệu quả nhất phần mềm carCRM với chức năng quản lý kho.

Phần mềm quản lý kho gara ô tô carCRM
Quản lý kho trên carCRM 8 bước sử dụng hiệu quả nhất

Như vậy, quản lý kho gara ô tô trên phần mềm carCRM với 8 điểm vượt trội nhất giúp các gara, xưởng dịch vụ tiết kiệm thời gian, công sức quản lý sản phẩm hàng hóa chặt chẽ, tránh soi sót, và có kế hoạch chủ động, linh hoạt để tránh tồn kho đọng lãi.

Ngoài phần mềm chuyên dành cho garage ô tô, các xưởng dịch vụ ô tô, gen.vn còn có phần mềm bản chuẩn dành cho đa lĩnh vực: Kinh doanh, thương mại, giáo dục, kế toán. Xem chi tiết tại đây.

Tác giả: gen.vn (Ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung)

Chia sẻ bài viết

Đăng ký nhận email

Cập nhật kiến thức và thông tin bổ ích từ genCRM

Xem thêm

Bạn muốn tăng trưởng đột phá trong kinh doanh?

Hãy nói chuyện với GEN và cùng tìm giải pháp!

GEN sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của bạn!

Hãy cho GEN biết vấn đề doanh nghiệp bạn đang gặp phải, GEN sẽ cùng bạn tìm giải pháp.