Bài viết

Cái khó của người kinh doanh và cách giải quyết

Kinh doanh cần phải có SẢN PHẨM và phải biết cách tìm kiếm khách hàng.

Nhưng, đâu chỉ có như vậy là xong. Bạn cần phải biết quản lý, vận hành duy trì việc sản xuất, việc chăm sóc phục vụ khách hàng rồi quản lý đốc thúc nhân viên để đảm bảo mọi việc được thông suốt.Không những thế, quản lý khách hàng cũng là vấn đề đau đầu, vì nhiều người làm kinh doanh bao nhiêu năm, nhìn vào thì cũng thấy “đồng vào đồng ra”, nhưng hỏi có “của ăn của để” hay không thì chỉ biết lắc đầu ngao ngán. Nói rằng khách hàng chủ yếu là đi tìm kiếm khách hàng mới liên tục và số ít khách hàng cũ duy trì.

Thêm nữa, nếu làm về sản xuất thì đôi khi còn vướng vào nợ nguyên vật liệu, nợ đầu vào rồi đủ thứ chuyện liên quan đến việc quản lý Sales & Marketing… khiến cho người làm kinh doanh cứ bị quay mòng mòng không có được sự thảnh thơi.

Bạn thân mến, Có một cách thức để giải quyết các vấn đề trên:

  • Nếu bạn CHỌN SẢN PHẨM phù hợp từ khi mới bắt đầu kinh doanh
  • Nếu bạn biết tổ chức quy trình tìm kiếm khách hàng thông minh
  • Nếu bạn có quy trình quản lý công việc chặt chẽ
  • Nếu bạn có chiến lược về tài chính và nhân sự rõ ràng từ ban đầu

Thì kinh doanh sẽ giống như một cuộc dạo chơi và bạn sẽ rất thích thú hành trình này, vì nó có thể cho bạn sự tự do thời gian, tiền bạc và được tận hưởng cuộc sống.

Vậy làm thế nào để bạn BIẾT cách làm những vấn đề trên?Với nhiều dự án CRM đã được triển khai thành công, Gen Software dẫn đầu về kinh nghiệm tư vấn và triển khai các giải pháp phần mềm chăm sóc khách hàng chuyên sâu cho các đơn vị như: Konica Minolta Việt Nam, Traphaco, Khách Sạn Mường Thanh, Tập Đoàn Thiên Long, Mitsubishi Electric, Học Viện Quản Lý PACE, VINAMOTOR, SHITEK, VP Milk, Việt Thương Music, Anh Ngữ Ms.Hoa, Petro Vietnam…

Dịch vụ toàn diện của GEN bao gồm tư vấn, triển khai và tích hợp hệ thống, tùy biến theo yêu cầu, đào tạo/huấn luyện và module market. Cùng với giải pháp phần mềm genCRM, carCRM, eduCRM cũng đã và đang nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực như: viễn thông, xây dựng, ngân hàng, bán lẻ, giáo dục… Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng, tham khảo chi tiết về giá và tính năng gói sản phẩm genCRM vui lòng liên hệ trực tiếp qua inbox fanpage hoặc hotline để được tư vấn và báo giá một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Chi tiết xin liên hệ để được tư vấn:

Chia sẻ bài viết

Đăng ký nhận email

Cập nhật kiến thức và thông tin bổ ích từ genCRM

Xem thêm

Bạn muốn tăng trưởng đột phá trong kinh doanh?

Hãy nói chuyện với GEN và cùng tìm giải pháp!

GEN sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của bạn!

Hãy cho GEN biết vấn đề doanh nghiệp bạn đang gặp phải, GEN sẽ cùng bạn tìm giải pháp.