Ngày
Giờ
Phút
Giây

Bài viết

GEN triển khai phần mềm CRM cho Konica Minolta Việt Nam

Tháng 11/2020 GEN ký kết hợp đồng triển khai phần mềm CRM cho Công ty Công ty TNHH Konica Minolta Business Solutions Việt Nam (Konica Minolta), hỗ trợ quy trình quản lý bán hàng, gia tăng doanh số bán hàng.

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Nội dung

Đôi nét về Konica Minolta Việt Nam

Công ty TNHH Konica Minolta Business Solutions Việt Nam có trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh và 01 chi nhánh tại Hà Nội, được thành lập nhằm hỗ trợ tốt hơn hệ thống kinh doanh & dịch vụ các trong lĩnh vực thiết bị in ấn văn phòng & hệ thống máy in công nghiệp, hệ thống camera giám sát, robot vận chuyển trong nhà máy, các giải pháp công nghệ tiên tiến và các phần mềm hỗ trợ in ấn & bảo mật thông tin chuyên nghiệp. 

Các sản phẩm của Konica Minolta đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn môi trường & tiết kiệm năng lượng, đồng thời mang lại giải pháp tối ưu giúp cho việc quản lý in ấn thuận lợi và tiết kiệm hơn.

Giải pháp phần mềm CRM dành cho Konica Minolta

GEN triển khai CRM phiên bản chuẩn (genCRM) cho Konica Minolta với đầy đủ các tính năng, hỗ trợ tối đa trong quy trình quản lý thông tin khách hàng và quản lý quy trình bán hàng.

Đại diện Konica Minolta cho biết: “Phần mềm CRM của GEN đáp ứng được các yêu cầu mà chúng tôi đưa ra, sử dụng dễ dàng, thao tác đơn giản, song mang lại hiệu suất làm việc rất cao. Đặc biệt là đối với phòng kinh doanh, thay vì nhân viên kinh doanh cần phải lưu trữ thông tin khách hàng trong file excel như trước đây thì khi sử dụng phần mềm CRM, mỗi nhân viên có thể tự quản lý dữ liệu khách hàng của mình 1 cách nhanh chóng, đồng bộ. Ngoài quản lý thông tin chung của khách hàng, nhân viên kinh doanh có thể theo dõi được các thông tin liên quan đến khách hàng như: cơ hội, hợp đồng, công việc,… Không chỉ có thế, nhờ sử dụng phần mềm CRM của GEN, quy trình quản lý cơ hội bán hàng của Konica được tối ưu, chỉ cần truy cập vào phần mềm, Sales Manager có thể duyệt các Báo giá hay Hợp đồng của khách hàng mà không cần phê duyệt qua văn bản như trước đây. Hi vọng GEN sẽ cùng đồng hành với chúng tôi trong chặng đường phát triển sau này”.

Sau mỗi phản hồi của khách hàng, GEN có thêm động lực để hoàn thiện và phát triển phần mềm CRM chất lượng hơn nữa, không phụ sự tin dùng của khách hàng.

Các tính năng genCRM hỗ trợ:

  • Quản lý toàn bộ thông tin khách hàng dễ dàng
  • Sắp xếp, phân loại khách hàng theo vùng, khu vực quản lý
  • Lưu trữ lịch sử tư vấn khách hàng
  • Tạo cơ hội bán hàng nhanh chóng
  • Tạo lập quy trình duyệt báo giá theo workflow của từng doanh nghiệp
  • Thông báo thanh toán đơn hàng trên hệ thống
  • Quản lý tất cả các chiến dịch marketing đang diễn ra
  • Tự động gửi Email, SMS marketing cho khách hàng khi có thông báo

Hi vọng rằng với sự đồng hành của GEN, Công ty TNHH Konica Minolta Việt Nam sẽ gặt hái được nhiều thành công, thu hút được nhiều khách hàng, đạt hiệu quả kinh doanh vượt trội.

Đăng ký nhận email

Cập nhật kiến thức và thông tin bổ ích từ genCRM

Xem thêm

Chia sẻ kiến thức

Tổng hợp nội dung CHỦ CHỐT sau buổi hội thảo do GEN tổ chức ngày 9/4/2021

Buổi hội thảo với chủ đề “Tư duy và công cụ quản lý chăm sóc khách hàng thời đại số” do Công ty cổ phần phần mềm GEN tổ chức chính cùng diễn giả Lê Anh Tuấn và đơn vị đồng hành SaleMall, diễn ra thành công tốt đẹp hơn cả mong đợi! Tất cả các khách mời tham dự đều rất vui mừng vì đã có được những kiến thức chia sẻ cực kỳ hữu ích từ buổi hội thảo để áp dụng cũng như vận hành vào chính việc quản lý doanh nghiệp của mình trên con đường số hóa hiện tại, tương lai.

Hội thảo 'Tư duy & công cụ về quản trị và chăm sóc khách hàng thời đại số'
Tin tức

Hội thảo ‘Tư duy & công cụ về quản trị và chăm sóc khách hàng thời đại số’

GEN và diễn giả Lê Anh Tuấn đã cùng nhau ấp ủ và lên kế hoạch chi tiết cho một buổi hội thảo đầy ý nghĩa và kiến thức hữu ích đến mọi người trong suốt một thời gian dài. Sau khi đã thống nhất, chúng tôi đã chọn được chủ đề mà hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đang cực kỳ quan tâm và chắc chắn sẽ là những gợi ý thật sự hay cho sự phát triển thành công và bền vững cho tương lai!

7 nhân tố cần có cho sự phát triển doanh nghiệp bền vững
Chia sẻ kiến thức

7 nhân tố cần có cho sự phát triển doanh nghiệp bền vững

Kinh doanh chưa bao giờ là việc dễ dàng, nhất là trong thời buổi Covid 19 hoành hành như hiện nay. Thế nhưng, cơ hội & thách thức luôn rất công bằng là 50/50, nếu bạn nhạy bén và luôn bám chắc vào 7 nhân tố cực kỳ quan trọng dưới đây thì có thể chính là cơ hội cho doanh nghiệp của bạn “chuyển mình” và phát triển bền vững!

Chia sẻ kiến thức

Gợi ý phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh

Với mục tiêu nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong quản lý, các phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh đã ra đời. Việc sử dụng hiệu quả phần mềm quản lý này sẽ đem lại nhiều lợi ích mà bạn không thể ngờ tới.

Bạn muốn tăng trưởng đột phá trong kinh doanh?

Hãy nói chuyện với GEN và cùng tìm giải pháp!

Tặng bạn ưu đãi 30% từ GEN!

Hãy cho GEN biết vấn đề doanh nghiệp bạn đang gặp phải, GEN sẽ cùng bạn tìm giải pháp.

GEN sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của bạn!

Hãy cho GEN biết vấn đề doanh nghiệp bạn đang gặp phải, GEN sẽ cùng bạn tìm giải pháp.