Ngày
Giờ
Phút
Giây

Bài viết

GEN triển khai phần mềm CRM cho Traphaco

Tháng 04/2020, Công ty CP Traphaco đã ký kết hợp đồng triển khai phần mềm CRM với Công ty CP phần mềm GEN, những vấn đề trước đó mà Traphaco đang gặp phải đã nhanh chóng được giải quyết một cách triệt để.

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Nội dung

Công ty CP Traphaco là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm tại Việt Nam, tiền thân là Tổ sản xuất thuốc thuộc Ty Y tế Đường sắt được thành lập ngày 28/11/1972. Với hơn 48 năm xây dựng Traphaco đã kế thừa truyền thống và phát triển y học cổ truyền lên một tầm cao mới.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quy trình quản lý sản xuất chuyên nghiệp, Công ty CP Traphaco mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Với 28 chi nhánh và 40 đại lý trải dài trên khắp 64 tỉnh thành của đất nước hình chữ S chắc chắn rằng Traphaco sẽ ngày một phát triển hơn nữa không chỉ đối với trong mà cả quốc tế.

Trước sự phát triển nhanh chóng với 28 chi nhánh và hơn 27.000 khách hàng bán lẻ, việc quản lý và chăm sóc khách hàng của Công ty CP Traphaco cũng gặp rất nhiều khó khăn trong khâu quản lý và khai thác data khách hàng cho hiệu quả.

  • Có bao nhiêu khách hàng tiềm năng?
  • Bao nhiêu người phản hồi?
  • Bao nhiêu cơ hội bán hàng được hình thành trong mỗi chiến dịch?
  • Bao nhiêu cơ hội thành công?
  • Ai là người có doanh số cao nhất sau mỗi chiến dịch?

Đó là những câu hỏi mà bắt buộc một người quản lý nào cũng phải đưa ra lời giải để đưa ra những chiến lược phát triển phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Tháng 04 năm 2020 Công ty CP Traphaco đã ký kết hợp đồng triển khai phần mềm CRM với Công ty CP phần mềm GEN, những vấn đề trước đó mà Traphaco đang gặp phải đã nhanh chóng được giải quyết một cách triệt để.

Đăng ký nhận email

Cập nhật kiến thức và thông tin bổ ích từ genCRM

Xem thêm

Chia sẻ kiến thức

Tổng hợp nội dung CHỦ CHỐT sau buổi hội thảo do GEN tổ chức ngày 9/4/2021

Buổi hội thảo với chủ đề “Tư duy và công cụ quản lý chăm sóc khách hàng thời đại số” do Công ty cổ phần phần mềm GEN tổ chức chính cùng diễn giả Lê Anh Tuấn và đơn vị đồng hành SaleMall, diễn ra thành công tốt đẹp hơn cả mong đợi! Tất cả các khách mời tham dự đều rất vui mừng vì đã có được những kiến thức chia sẻ cực kỳ hữu ích từ buổi hội thảo để áp dụng cũng như vận hành vào chính việc quản lý doanh nghiệp của mình trên con đường số hóa hiện tại, tương lai.

Hội thảo 'Tư duy & công cụ về quản trị và chăm sóc khách hàng thời đại số'
Tin tức

Hội thảo ‘Tư duy & công cụ về quản trị và chăm sóc khách hàng thời đại số’

GEN và diễn giả Lê Anh Tuấn đã cùng nhau ấp ủ và lên kế hoạch chi tiết cho một buổi hội thảo đầy ý nghĩa và kiến thức hữu ích đến mọi người trong suốt một thời gian dài. Sau khi đã thống nhất, chúng tôi đã chọn được chủ đề mà hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đang cực kỳ quan tâm và chắc chắn sẽ là những gợi ý thật sự hay cho sự phát triển thành công và bền vững cho tương lai!

7 nhân tố cần có cho sự phát triển doanh nghiệp bền vững
Chia sẻ kiến thức

7 nhân tố cần có cho sự phát triển doanh nghiệp bền vững

Kinh doanh chưa bao giờ là việc dễ dàng, nhất là trong thời buổi Covid 19 hoành hành như hiện nay. Thế nhưng, cơ hội & thách thức luôn rất công bằng là 50/50, nếu bạn nhạy bén và luôn bám chắc vào 7 nhân tố cực kỳ quan trọng dưới đây thì có thể chính là cơ hội cho doanh nghiệp của bạn “chuyển mình” và phát triển bền vững!

Chia sẻ kiến thức

Gợi ý phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh

Với mục tiêu nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong quản lý, các phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh đã ra đời. Việc sử dụng hiệu quả phần mềm quản lý này sẽ đem lại nhiều lợi ích mà bạn không thể ngờ tới.

Bạn muốn tăng trưởng đột phá trong kinh doanh?

Hãy nói chuyện với GEN và cùng tìm giải pháp!

Tặng bạn ưu đãi 30% từ GEN!

Hãy cho GEN biết vấn đề doanh nghiệp bạn đang gặp phải, GEN sẽ cùng bạn tìm giải pháp.

GEN sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của bạn!

Hãy cho GEN biết vấn đề doanh nghiệp bạn đang gặp phải, GEN sẽ cùng bạn tìm giải pháp.