Bài viết

GEN triển khai phần mềm eduCRM cho Học viện quản lý PACE

Đôi nét về Học viện quản lý PACE

Trường doanh nhân PACE là trường doanh nhân đầu tiên trong lịch sử kinh thương Việt Nam – tiền thân của Học viện quản lý PACE, được hình thành và phát triển theo tiêu chí “Tinh thần mới, con người mới cho nền kinh thương mới”. Các chương trình đào tạo tiêu chuẩn quốc tế của PACE đã giúp vô số doanh nhân, lãnh đạo và quản lý đưa ra được định hướng rõ ràng hơn cho doanh nghiệp của mình, xây dựng quy chuẩn, đội ngũ nhân viên vững mạnh và chuyên nghiệp.

PACE có chương trình đào tạo về 8 chuyên ngành trọng yếu, bao gồm: Quản trị Tổng quát, Quản trị Nhân sự, Quản trị Tài chính, Quản trị Marketing, Quản trị Bán hàng, Quản trị Sản xuất, Quản trị chuỗi cung ứng và Quản trị dự án. Học viên mục tiêu của các chương trình học là các chủ doanh nghiệp, lãnh đạo, quản lý cốt cán trong các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc quản lý và chưa được trang bị đầy đủ nền tảng khi bước chân vào những vị trí quan trọng này.

Ngoài chương trình đào tạo quản trị, PACE còn củng cố cho hệ sinh thái của mình bằng nhiều hình thức khác, nhằm tối ưu hóa công cụ hỗ trợ quản trị dành cho doanh nghiệp, các lĩnh vực khác gồm có: Tư vấn quản lý, Xuất bản sách, Nghiên cứu, Hội thảo & Hội nghị. 

Những khó khăn trong việc quản lý của PACE trước khi sử dụng genCRM

Khi GEN tiếp cận Học viện quản lý PACE để giới thiệu về phần mềm quản trị khách hàng genCRM, lãnh đạo PACE đã chia sẻ về những khó khăn về mặt quản lý, vận hành của PACE do chương trình đào tạo nhiều, học viên đăng ký ngày càng tăng, khóa học và lớp học dày đặc nhưng chưa có một công cụ quản lý đồng bộ và tối ưu, dẫn đến nhiều thất thoát, việc vận hành mất nhiều thời gian và công sức, cũng như thông tin nội bộ bị rò rỉ, học viên tiềm năng bị bỏ lỡ.

PACE yêu cầu một phần mềm cho phép quản lý tất cả các yếu tố xoay quanh một chương trình đào tạo, bao gồm: khóa học, lớp học, học viên, giảng viên, hợp đồng đào tạo, cơ sở giảng dạy, xếp thời khóa biểu, lịch học bù,…. Trong mỗi module quản lý đều cho phép xem lịch sử, báo cáo, thống kê, lọc kết quả tìm kiếm nhằm hỗ trợ tối đa việc quản lý và theo dõi hiệu quả đào tạo và kinh doanh.

Triển khai phần mềm genCRM phiên bản dành riêng cho cơ sở đào tạo – eduCRM

Dựa theo bản eduCRM đã phát triển trước đó cũng với những tính năng được tùy biến theo yêu cầu khách hàng, GEN đã triển khai cài đặt phần mềm trên máy chủ của PACE (on-premise), hỗ trợ PACE tối ưu hóa quy trình quản lý và chăm sóc khách hàng.

Đại diện PACE đã bày tỏ sự vui mừng và háo hức khi đưa phần mềm vào sử dụng, và đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ nhân viên GEN để tùy biến phần mềm sát sao nhất với nhu cầu quản lý của PACE. Sau hơn 1 năm sử dụng, lãnh đạo và quản lý PACE chia sẻ công tác quản lý của Học viện đã có rất nhiều thay đổi tích cực, việc quản lý các chương trình đào tạo, khóa học, lớp học, học viên, cũng như theo dõi, xếp lịch, tính lương cho giảng viên cũng dễ dàng hơn rất nhiều, nhờ các module tính năng đều được liên kết chặt chẽ với nhau, cùng với các thống kê theo cơ chế lọc nâng cao. Lịch sử học tập của học viên là nhân viên của doanh nghiệp được lưu lại và quản lý riêng và quản lý chung cùng với doanh nghiệp, cho phép PACE chăm sóc và tiếp cận lại những học viên này để giới thiệu các khóa đào tạo nâng cao dễ dàng hơn. Tính năng giao việc, nhắc việc tự động cũng vô cùng hữu ích cho các giáo vụ và giảng viên trong việc quản lý thời gian biểu và hoàn thành công việc đúng hạn, đảm bảo luôn đạt được KPI được giao. Việc tích hợp với website và Email Marketing cũng hỗ trợ tối đa cho PACE trong việc quản lý danh sách khách hàng tiềm năng và chăm sóc khách hàng tự động, giúp Học viên nâng cao chất lượng dịch vụ và uy tín đối với khách hàng. Đó là một giá trị khác biệt mà khách hàng có được ở PACE so với đối thủ, từ đó giữ chân được khách hàng trung thành và tiết kiệm chi phí tìm kiếm khách hàng mới. 

Các tính năng mà bản edu của genCRM triển khai cho Học viện PACE

  • Quản lý học viên (khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp), theo dõi lịch sử học tập của học viên
  • Quản lý giảng viên, theo dõi lịch giảng dạy, tính lương cho giảng viên theo công thức tính riêng của PACE
  • Quản lý chương trình học, khóa học, lớp học, cơ sở giảng dạy, lịch học, cho phép đánh giá, chấm điểm học viên, điểm danh
  • Sắp xếp thời khóa biểu, theo dõi kế hoạch/lịch sử sử dụng phòng của cơ sở giảng dạy
  • Quản lý hợp đồng đào tạo với khách hàng doanh nghiệp
  • Quản lý chương trình khuyến mãi 
  • Xếp lịch học bù cho học viên
  • Các chức năng báo cáo, thống kê giúp hỗ trợ theo dõi tình hình giảng dạy và kinh doanh
  • Quản lý nhân sự và KPI để đánh giá nhân viên
  • Tích hợp website và Email marketing

Hy vọng với sự đồng hành của phần mềm quản trị khách hàng genCRM, PACE sẽ ngày càng phát triển và trở thành cơ sở tin cậy hàng đầu đưa ra định hướng quản trị cho các doanh nghiệp và doanh nhân tại Việt Nam. 

Chia sẻ bài viết

Đăng ký nhận email

Cập nhật kiến thức và thông tin bổ ích từ genCRM

Xem thêm

Bạn muốn tăng trưởng đột phá trong kinh doanh?

Hãy nói chuyện với GEN và cùng tìm giải pháp!

GEN sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của bạn!

Hãy cho GEN biết vấn đề doanh nghiệp bạn đang gặp phải, GEN sẽ cùng bạn tìm giải pháp.