Bài viết

Hội thảo chuyển đổi số ngành ô tô Việt Nam 2022

Chuyển đổi số ngành ô tô Việt Nam

Thị trường ô tô Việt Nam đang có những bước phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong một vài năm sắp tới. Đi cùng với nó, các xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô (gara ô tô) cũng đang mở ra nhanh chóng về số lượng cũng như ngày một chuyên nghiệp hơn về công tác quản trị. Mặt khác, chuyển đổi số và kinh tế số cũng đang ngày càng tác động sâu rộng đến mọi mặt của cuộc sống. Điều này đòi hỏi các gara phải ứng dụng công nghệ mạnh mẽ hơn nữa nhằm thích ứng và cạnh tranh tốt hơn trong kỷ nguyên công nghệ 4.0 hiện nay.

Vậy để chuyển đổi số, các gara phải bắt đầu từ đâu? Bắt đầu như thế nào? Câu trả lời hoàn toàn không hề đơn giản và doanh nghiệp có thể mất nhiều thời gian và chi phí nếu như lựa chọn sai hướng đi. Để giúp các gara có những những gợi mở nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình chuyển đổi số trong thời gian sắp tới, Công ty Cổ phần Phần mềm GEN với sản phẩm carCRM – phần mềm quản lý gara, đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Infoplus tổ chức hội thảo “Chuyển đổi số và bài toán tăng doanh thu ngành ô tô”.

Thông tin hội thảo chuyển đổi số ngành ô tô

hội thảo chuyển đổi số ngành ô tô vietnam 2022

Hội thảo quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong cộng đồng gara cũng như chuyên gia về chuyển đổi số tại Việt Nam hiện nay như:

  • Anh Nguyễn Minh Giáp – CEO công ty EVD: anh Giáp có 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực robot, tự động hóa và nhà máy thông minh. Anh Giáp được đào tạo bài bản về chuyển đổi số trong lĩnh vực công nghiệp tại Mỹ và Thụy Điển. Với kiến thức sâu rộng về chuyển đổi số cũng như thực tế triển khai trong lĩnh vực công nghiệp, phần chia sẻ của anh Giáp hứa hẹn sẽ đem tới cái nhìn thực tiễn về chuyển đổi số gắn liền với bài toán tăng trưởng doanh thu cho doanh nghiệp.
  • Anh Phạm Thanh Bình – Giám đốc kinh doanh carCRM: anh Bình là kỹ sư Cơ Tin Kỹ Thuật ĐHBK Hà Nội, là cử nhân Tài Chính Ngân Hàng, là Kỹ Sư – Sỹ Quan súng pháo phòng không Học viện PKKQ. Với 20 năm trong lĩnh vực ô tô và có kinh nghiệm trong hoạt động gara sửa chữa, showroom và chợ mua bán xe cũ, quản lý bán hàng một số hãng như Suzuki, Hyundai, Volkwagen, Mazda tại Việt Nam, anh Bình sẽ chia sẻ các kinh nghiệm thực tiễn để giúp quá trình chuyển đổi số của các gara hiệu quả hơn.
  • Anh Vũ Thanh Tiến – Phó Giám Đốc Phụ Trách Công Nghệ InfoERP: anh Tiến là kỹ sư công nghệ thông tin của trường Đại Học Giao Thông Vận Tải. Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển sản phẩm tài chính doanh nghiệp, giải pháp tích hợp hệ thống quản trị doanh nghiệp và đặc biệt các hệ thống kế toán với các hệ thống hóa đơn, quản trị khách hàng, quản trị nhân sự, anh Tiến có hiểu biết sâu sắc trong việc ứng dụng các giải pháp công nghệ vào quản trị và tư vấn chuyển đổi số cho các doanh nghiệp.
  • Anh Nguyễn Ngọc Hà – Founder & CEO Hà Thành Garage: anh Hà là sáng lập, đồng thời là CEO của Hà Thành Garage – Hệ thống sửa chữa, bảo dưỡng và chăm sóc xe hơi lớn nhất Việt Nam. Thành lập từ 2017, chỉ trong vòng chưa đầy 5 năm, Hà Thành Garage đã phát triển hệ thống chuỗi của mình lên tới 11 cơ sở trải rộng khắp miền Bắc với hơn 100 nhân sự. Tham gia hộ thảo, anh Hà sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức hữu ích của mình để cùng xây dựng cộng đồng gara Việt Nam lớn mạnh hơn.
  • Anh Keith Tan – CEO kiêm Founder Autoway: anh Keith Tan là người Mỹ gốc Malaysia. Anh Keith đã từng vận hành các gara của riêng mình tại Malaysia và Mỹ trước khi sang Việt Nam và xây dựng chuỗi dịch vụ ô tô Autoway. Với các trải nghiệm vô cùng đa dạng của mình ở các quốc gia khác nhau, anh Keith có cái nhìn sâu sắc về mô hình quản trị hiệu quả của gara tại Việt Nam so với thế giới.

Các nội dung sẽ được chia sẻ trong hội thảo bao gồm:

  • Chuyển đổi số ngành ô tô và bài toán tăng trưởng doanh thu cho gara
  • Số hóa hoạt động quản lý xưởng từ tài chính, marketing, bán hàng và chăm sóc khách hàng
  • Chuỗi garage: từ xu hướng tới giá trị thực
  • So sánh mô hình quản trị gara ở Việt Nam và thế giới

Đăng ký tham gia hội thảo chuyển đổi số ngành ô tô

Để đăng ký tham gia sự kiện, các chủ gara hoặc người quản lý gara có thể đăng ký tại đây: https://forms.gle/BPAFZUkBt6zGS1Dv7

Các đối tác muốn đồng hành cùng sự kiện và hỗ trợ quá trình chuyển đổi số cho các gara có thể đăng ký tài trợ tại đây: https://forms.gle/VoFC2XdLH5J12MrV9

Mọi thông tin thêm về sự kiện, vui lòng liên hệ điện thoại/Zalo: 0983.813.813

Chia sẻ bài viết

Đăng ký nhận email

Cập nhật kiến thức và thông tin bổ ích từ genCRM

Xem thêm

Bạn muốn tăng trưởng đột phá trong kinh doanh?

Hãy nói chuyện với GEN và cùng tìm giải pháp!

GEN sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của bạn!

Hãy cho GEN biết vấn đề doanh nghiệp bạn đang gặp phải, GEN sẽ cùng bạn tìm giải pháp.