Bài viết

Ứng dụng Hapycar – Nền tảng chuyển đổi số ngành ô tô

Hapycar (Cộng đồng xe hạnh phúc) là tên gọi cho ứng dụng thương mại điện tử ngành ô tô nhằm kết nối người dùng và nhà cung cấp. Bạn có thể mua hoặc bán phụ tùng, phụ kiện, dịch vụ cho xe ô tô… ngay trên ứng dụng.

1/ Ứng dụng Hapycar là gì?

Ứng dụng Hapycar được thiết kế bởi Công ty Cổ phần Phần mềm GEN. Hapycar là một nền tảng trực tuyến được thiết kế nhằm kết nối cộng đồng người tiêu dùng với các nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ uy tín trong ngành ô tô. Chúng tôi mang đến một giải pháp toàn diện, giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm, so sánh và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Ứng dụng hiện có các phiên bản IOS và Android, bạn có thể dễ dàng tải trên ứng dụng điện thoại của mình. Hoặc truy cập tại đây để tải ứng dụng.

Logo Hapycar – Ứng dụng mua bán sản phẩm, dịch vụ ngành ô tô

2/ Lợi ích của Hapycar cho cộng đồng ô tô

Ứng dụng Hapycar tạo sân chơi chung cho cộng đồng ô tô bao gồm: Chủ xe, những người quan tâm và các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ xe ô tô chất lượng nhất. Một số lợi ích tiêu biểu như sau:

Lợi ích cho người mua khi sử dụng ứng dụng Hapycar:

 • Mua hàng ngàn phụ kiện đồ chơi ô tô với giá ưu đãi
 • Đặt dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa ô tô từ các gara uy tín nhất
 • Tìm cho mình chiếc xe cũ chất lượng với giá hợp lý
 • Mua xe mới chính hãng với vô số quà tặng ưu đãi chỉ có tại Hapycar
 • Thuê xe, mua bảo hiểm, cứu hộ… và tất cả các dịch vụ về ô tô mà bạn cần

Lợi ích cho người bán khi sử dụng ứng dụng Hapycar:

 • Tiếp cận đúng tệp khách hàng mục tiêu, số lượng lớn, tiềm năng (chủ xe ô tô, những người quan tâm đến các sản phẩm dịch vụ ngành ô tô)
 • Được tặng 1000 tin nhắn zalo ZNS miễn phí/ tháng (liên tục trong 6 tháng từ 01/07/2024)
 • Được đăng ký cửa hàng miễn phí khi đang dùng CRM tại GEN.
 • Được hỗ trợ truyền thông miễn phí từ Hapycar
Giới thiệu ứng dụng Hapycar

3/ Tại sao nên trải nghiệm ứng dụng Hapycar

Đa dạng sản phẩm dịch vụ:

 • Hapycar cung cấp một hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến ô tô như mua bán xe ô tô cũ/mới, bảo dưỡng và sửa chữa xe, mua bán phụ tùng và phụ kiện xe, dịch vụ tài chính, bảo hiểm, sự kiện và các khóa học chuyên ngành ô tô

Uy tín và minh bạch:

 • Hapycar cam kết mang đến cho người dùng trải nghiệm mua sắm an toàn và minh bạch. Chúng tôi hợp tác với các nhà cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Hapycar cũng cung cấp hệ thống thanh toán an toàn và tiện lợi, giúp bạn yên tâm khi mua sắm trực tuyến.
Ứng dụng Hapycar là gì

Tiện lợi và dễ sử dụng:

 • Hapycar sở hữu giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng, giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn khách hàng tận tình, hỗ trợ bạn giải đáp mọi thắc mắc và hoàn thành giao dịch một cách nhanh chóng.

Cộng đồng người dùng:

 • Hapycar là nơi bạn có thể kết nối với cộng đồng người yêu xe, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về xe ô tô. Không những vậy, bạn có thể dễ dàng kết nối tới các chuyên gia, KOL và các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm dịch vụ uy tín, chất lượng.

Tổng kết: Hy vọng bài giới thiệu về ứng dụng Hapycar trên sẽ các chủ xe, người quan tâm đến sản phẩm dịch vụ ô tô, các gara ô tô, doanh nghiệp bán sản phẩm, dịch vụ ô tô hiểu rõ hơn về Hapycar. Tải app Hapycar để ứng dụng ngay hôm nay.

Chia sẻ bài viết

Đăng ký nhận email

Cập nhật kiến thức và thông tin bổ ích từ genCRM

Xem thêm

Bạn muốn tăng trưởng đột phá trong kinh doanh?

Hãy nói chuyện với GEN và cùng tìm giải pháp!

GEN sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của bạn!

Hãy cho GEN biết vấn đề doanh nghiệp bạn đang gặp phải, GEN sẽ cùng bạn tìm giải pháp.