Bài viết

Vì sao nên lựa chọn phần mềm quản lý học viên eduCRM của GEN?

Để trả lời cho tất cả các câu hỏi ở trên, hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé. GEN tin chắc rằng bạn sẽ nhận được những thông tin bổ ích, cũng như kịp thời nhất cho sự lựa chọn sử dụng phần mềm của mình.

Phần mềm quản lý học viên eduCRM là gì?

eduCRM là công cụ hỗ trợ quản lý hoạt động, quy trình đào tạo học viên cũng như quản lý nội bộ giảng viên trong trung tâm. Đồng thời phần mềm này còn là giải pháp hữu ích trong việc tạo phễu lọc học viên tiềm năng. Từ đó giúp nâng cao kết quả đào tạo, gia tăng doanh số và mở rộng thương hiệu trung tâm tới tất cả mọi vùng miền.

Phần mềm eduCRM còn là hệ thống tương tác đa kênh với học viên qua SMS, email, tổng đài,… tạo sự thuận tiện đồng thời rút ngắn thời gian khi cần trao đổi thông tin hay gửi thông báo tới học viên.

Tại sao nên sử dụng eduCRM làm phần mềm quản lý học viên?

Khó khăn trong việc quản lý cơ sở đào tạo

Người quản trị là người hiểu rõ rất các vấn đề mà trung tâm mình đang gặp phải. Họ cũng là người luôn đau đáu mong muốn tìm giải pháp để giải quyết dứt điểm khó khăn. Có phải rằng trung tâm bạn đang gặp phải các khó khăn dưới đây:

Đối với nhân viên trung tâm
 • Khó khăn trong việc tìm kiếm, lọc và sắp xếp học viên
 • Vất vả trong việc kiểm soát học viên đăng kí, thu học phí
 • Không đạt doanh số mục tiêu
 • Nhân viên không chủ động trong công việc
 • Tư vấn học viên chồng chéo do không phân bổ đồng đều
Đối với người quản lý
 • Không kiểm soát được lịch làm việc của nhân viên
 • Quản lý KPIs của nhân viên, đánh giá chất lượng giảng dạy của giảng viên khó khăn
 • Không kiểm soát được chương trình học, khóa học,…
 • Báo cáo không đầy đủ, không khoa học, khó theo sát lộ trình
 • Phần mềm quản lý học sinh bằng excel quá phức tạp và không tự động hóa. 

Trung tâm bạn đang gặp phải vấn đề nào.  Trên đây chỉ là một vài khó khăn nổi bật mà bất kì trung tâm nào cũng có thể gặp phải. Chính bởi vậy chúng tôi muốn giới thiệu đó là phần mềm eduCRM – Giải pháp quản trị khách hàng cho ngành giáo dục.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm eduCRM để quản lý học viên

Có một điều chắc chắn rằng khi bạn áp dụng eduCRM vào cơ sở đào tạo thì việc quản lý học viên, khóa học của bạn sẽ thuận tiện hơn rất nhiều so với thời gian chưa sử dụng.

Một loạt lợi ích khi sử dụng eduCRM như:

 • Tiếp cận học viên tiềm năng
 • Quản lý học viên, giảng viên khoa học
 • Sắp xếp lớp học, khóa học dễ dàng
 • Kiểm soát được tổng KIPs của nhân viên, chất lượng giảng dạy của giảng viên
 • Thống kê, xuất báo cáo chính xác theo thời gian
 • …..

Các tính năng của phần mềm quản lý học viên eduCRM

Quản lý học viên

Thu thập thông tin học viên, phân loại và đánh giá học viên. Hỗ trợ cập nhật trạng thái học, lớp học, nhu cầu học, đầu mối liên lạc của học viên mới và cũ.

Quản lý học

Tính năng này bao gồm quản lý  giảng viên, quản lý chương trình học, quản lý khóa học và lớp học một cách chi tiết và rõ ràng nhất. Trong quản lý lớp học, người quản lý có thể thực hiện các tác vụ như điểm danh, chấm thi, bảo lưu, dừng học, chuyển lớp,… cho học viên.

Chăm sóc khách hàng

Lưu trữ lịch sử liên hệ khách hàng, tạo lịch tự động nhắc nhở các đầu công việc quan trọng. Tự động gửi email, sms marketing vào các ngày kỉ niệm, ngày lễ tết

Quản lý công việc

Hỗ trợ lập kế hoạch làm việc cá nhân, tổ chức, theo dõi tiến độ làm việc. Đồng thời thuận tiện trong viêc phân chia, giao việc cho từng nhân viên và đánh giá hiệu quả công việc ngay trên hệ thống eduCRM.

Quản lý marketing

Quản lý các chiến dịch marketing đã và đang triển khai, thu thập tệp khách hàng tiềm năng thông qua báo cáo.

eduCRM được áp dụng làm phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, quản lý các trung tâm đào tạo, quản lý các đơn vị cung cấp khóa học online, các trường học, trường đào tạo, dạy nghề,…với đa dạng tính năng tùy chỉnh cùng nhiều module hỗ trợ giúp các doanh nghiệp không cần dùng quá nhiều phần mềm. Tất cả đã gói gọn trong một sản phẩm duy nhất. 

Trên lý thuyết thì có thể bạn chưa hiểu rõ về tính năng cũng như lợi ích của phần mềm eduCRM. Tuy nhiên đừng chần chừ thêm và liên hệ ngay với genCRM để có những thông tin tư vấn. Đặc biệt là lĩnh vực phần mềm CRM bạn nhé!

Chia sẻ bài viết

Đăng ký nhận email

Cập nhật kiến thức và thông tin bổ ích từ genCRM

Xem thêm

Bạn muốn tăng trưởng đột phá trong kinh doanh?

Hãy nói chuyện với GEN và cùng tìm giải pháp!

GEN sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của bạn!

Hãy cho GEN biết vấn đề doanh nghiệp bạn đang gặp phải, GEN sẽ cùng bạn tìm giải pháp.