Sự kiện - tin tức

genCRM ra mắt phiên bản mới 4.9 với giao diện hoàn toàn mới

Tháng 7/2021, GEN Software chính thức ra mắt phiên bản 4.9 của genCRM với diện mạo hoàn toàn mới. Giao diện mới được cải thiện vượt bậc để tăng trải nghiệm người dùng. Phần mềm genCRM giờ không chỉ mạnh mẽ về tính năng mà còn thân thiện người dùng hơn, dễ sử dụng và hiện đại hơn.

Chia sẻ bài viết

Quý Khách hàng thân mến,

GEN Software hy vọng phiên bản mới của genCRM sẽ là một món quà đầy ý nghĩa GEN gửi tặng đến các Quý khách hàng. Với diện mạo hoàn toàn mới, genCRM sẽ mang lại những trải nghiệm người dùng trơn tru và thân thiện.

Sau đây là một vài hình ảnh phiên bản 4.9 của genCRM.

Các trang danh sách cơ hội, khách hàng hiển thị rõ ràng với thống kê nhanh để người quản lý dễ theo dõi hiệu quả theo thời gian thực
Trang chi tiết khách hàng được cải tiến vượt bậc – thông tin khách hàng và lịch sử tương tác được hiển thị với bố cục rõ ràng, nhân viên dễ dàng tạo thao tác liên quan đến khách hàng ngay trên trang này
Dễ dàng quản lý khách hàng và các cuộc trò chuyện với khách hàng qua Facebook và Zalo với chức năng filter
Phiên bản mới của genCRM hiển thị mượt mà trên mọi thiết bị

Đặc biệt, phần mềm CRM dành riêng cho showroom và gara ô tô carCRM của GEN cũng được ‘thay áo’ và mạnh mẽ hơn với các chức năng đặc thù dành riêng cho việc quản lý showroom và gara ô tô như quản lý mua-bán xe, quản lý kho, quản lý sửa chữa, quản lý báo giá/hợp đồng… Xem thêm chi tiết: phần mềm carCRM cho showroom ô tô và phần carCRM cho gara ô tô.

Liên hệ GEN Software để được tư vấn thêm:

Đăng ký nhận email

Cập nhật kiến thức và thông tin bổ ích từ genCRM

[wpforms id=”2063″]

Xem thêm

Bạn muốn tăng trưởng đột phá trong kinh doanh?

Hãy nói chuyện với GEN và cùng tìm giải pháp!

GEN sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của bạn!

Hãy cho GEN biết vấn đề doanh nghiệp bạn đang gặp phải, GEN sẽ cùng bạn tìm giải pháp.