Ngày
Giờ
Phút
Giây

Sự kiện - tin tức

Hội thảo ‘Tư duy & công cụ về quản trị và chăm sóc khách hàng thời đại số’

Hội thảo 'Tư duy & công cụ về quản trị và chăm sóc khách hàng thời đại số'
GEN và diễn giả Lê Anh Tuấn đã cùng nhau ấp ủ và lên kế hoạch chi tiết cho một buổi hội thảo đầy ý nghĩa và kiến thức hữu ích đến mọi người trong suốt một thời gian dài. Sau khi đã thống nhất, chúng tôi đã chọn được chủ đề mà hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đang cực kỳ quan tâm và chắc chắn sẽ là những gợi ý thật sự hay cho sự phát triển thành công và bền vững cho tương lai!

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Chủ đề chính: “Những chia sẻ về thành công và thất bại trong quá trình triển khai các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ và B2B​”.

  • Địa điểm tổ chức: The Vuon – Tầng 3 khu nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
  • Ngày: 09.04.2021 – Thứ 6
  • Thời gian: 9h-11h sáng

=> Chi tiết sự kiện và ĐĂNG KÝ xem tại đây

MỘT SỰ KIỆN THẬT SỰ Ý NGHĨA!

Những kinh nghiệm thực tế 12 năm hoạt động trong lĩnh vực digital marketing và kiến thức nhạy bén trong chuyển đổi số trong doanh nghiệp, diễn giả Anh Tuấn sẽ đúc kết những THÀNH CÔNG và THẤT BẠI trong quá trình triển khai các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ và B2B để mọi người có thể hiểu và giải quyết bài toán của chính doanh nghiệp mình.

  • Chủ đề này sẽ phù hợp cho các bạn làm marketing, quản lý hoặc chủ doanh nghiệp đang ứng dụng công nghệ để quảng cáo hoặc kinh doanh.

VỀ DIỄN GIẢ LÊ ANH TUẤN

CEO Firstcom Digital kiêm Giám đốc A1demy – chuyên đào tạo & cố vấn kinh doanh & vận hành cho SME

+ 12 năm khởi nghiệp trong lĩnh vực digital marketing, anh Lê Anh Tuấn có kinh nghiệm đa dạng trong hầu hết các mảng chuyên môn như website development, social media marketing, search marketing, performance media, content, KOL, data analytics…

+ Cựu sáng lập Climax Interactive, sáng lập & CEO của Firstcom Digital – 2 digital marketing agency tiên phong tại Việt Nam; sáng lập Fractal – công ty công nghệ về marketing; giám đốc A1digihub – platform tối ưu hoá quảng cáo & bán hàng cho SME; giám đốc A1demy – chuyên đào tạo & cố vấn kinh doanh & vận hành cho SME.

+ Trưởng biên tập chuyên mục chuyển đổi số (digital transformation) trên Brandsvietnam, là người dẫn dắt cho các startup của Vietnam Startup Foundation và tích cực chia sẻ, hỗ trợ các bạn phát triển sự nghiệp trong ngành.

VỀ GEN – ĐƠN VỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Hội thảo được tổ chức bởi Công ty cổ phần phần mềm GEN – nhà cung cấp giải pháp CRM chuyên nghiệp với hơn 12 năm kinh nghiệm phát triển sản phẩm CRM quản lý khách hàng và chăm sóc khách hàng.

Hàng trăm doanh nghiệp đã tin tưởng GEN như Konica Minolta, Thiên Long, Traphaco, Học viện quản lý PACE, Mường Thanh… Kỷ niệm sinh nhật 13 năm đồng hành với thăng trầm của bao doanh nghiệp (14.04.2008 – 14.04.2021), GEN tổ chức buổi hội thảo đầy bổ ích này như một món quà tri ân chân thành gửi đến tất cả khách hàng.

Xin cảm ơn và hẹn gặp bạn tại hội thảo nhé!

Đăng ký nhận email

Cập nhật kiến thức và thông tin bổ ích từ genCRM

Xem thêm

Chia sẻ kiến thức

Tổng hợp nội dung CHỦ CHỐT sau buổi hội thảo do GEN tổ chức ngày 9/4/2021

Buổi hội thảo với chủ đề “Tư duy và công cụ quản lý chăm sóc khách hàng thời đại số” do Công ty cổ phần phần mềm GEN tổ chức chính cùng diễn giả Lê Anh Tuấn và đơn vị đồng hành SaleMall, diễn ra thành công tốt đẹp hơn cả mong đợi! Tất cả các khách mời tham dự đều rất vui mừng vì đã có được những kiến thức chia sẻ cực kỳ hữu ích từ buổi hội thảo để áp dụng cũng như vận hành vào chính việc quản lý doanh nghiệp của mình trên con đường số hóa hiện tại, tương lai.

7 nhân tố cần có cho sự phát triển doanh nghiệp bền vững
Chia sẻ kiến thức

7 nhân tố cần có cho sự phát triển doanh nghiệp bền vững

Kinh doanh chưa bao giờ là việc dễ dàng, nhất là trong thời buổi Covid 19 hoành hành như hiện nay. Thế nhưng, cơ hội & thách thức luôn rất công bằng là 50/50, nếu bạn nhạy bén và luôn bám chắc vào 7 nhân tố cực kỳ quan trọng dưới đây thì có thể chính là cơ hội cho doanh nghiệp của bạn “chuyển mình” và phát triển bền vững!

Chia sẻ kiến thức

Gợi ý phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh

Với mục tiêu nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong quản lý, các phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh đã ra đời. Việc sử dụng hiệu quả phần mềm quản lý này sẽ đem lại nhiều lợi ích mà bạn không thể ngờ tới.

Bạn muốn tăng trưởng đột phá trong kinh doanh?

Hãy nói chuyện với GEN và cùng tìm giải pháp!

Tặng bạn ưu đãi 30% từ GEN!

Hãy cho GEN biết vấn đề doanh nghiệp bạn đang gặp phải, GEN sẽ cùng bạn tìm giải pháp.

GEN sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của bạn!

Hãy cho GEN biết vấn đề doanh nghiệp bạn đang gặp phải, GEN sẽ cùng bạn tìm giải pháp.