Sự kiện - tin tức

Hội thảo ‘Tư duy & công cụ về quản trị và chăm sóc khách hàng thời đại số’

Hội thảo 'Tư duy & công cụ về quản trị và chăm sóc khách hàng thời đại số'
GEN và diễn giả Lê Anh Tuấn đã cùng nhau ấp ủ và lên kế hoạch chi tiết cho một buổi hội thảo đầy ý nghĩa và kiến thức hữu ích đến mọi người trong suốt một thời gian dài. Sau khi đã thống nhất, chúng tôi đã chọn được chủ đề mà hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đang cực kỳ quan tâm và chắc chắn sẽ là những gợi ý thật sự hay cho sự phát triển thành công và bền vững cho tương lai!

Chia sẻ bài viết

Chủ đề chính: “Những chia sẻ về thành công và thất bại trong quá trình triển khai các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ và B2B​”.

  • Địa điểm tổ chức: The Vuon – Tầng 3 khu nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
  • Ngày: 09.04.2021 – Thứ 6
  • Thời gian: 9h-11h sáng

=> Chi tiết sự kiện và ĐĂNG KÝ xem tại đây

MỘT SỰ KIỆN THẬT SỰ Ý NGHĨA!

Những kinh nghiệm thực tế 12 năm hoạt động trong lĩnh vực digital marketing và kiến thức nhạy bén trong chuyển đổi số trong doanh nghiệp, diễn giả Anh Tuấn sẽ đúc kết những THÀNH CÔNG và THẤT BẠI trong quá trình triển khai các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ và B2B để mọi người có thể hiểu và giải quyết bài toán của chính doanh nghiệp mình.

  • Chủ đề này sẽ phù hợp cho các bạn làm marketing, quản lý hoặc chủ doanh nghiệp đang ứng dụng công nghệ để quảng cáo hoặc kinh doanh.

VỀ DIỄN GIẢ LÊ ANH TUẤN

CEO Firstcom Digital kiêm Giám đốc A1demy – chuyên đào tạo & cố vấn kinh doanh & vận hành cho SME

+ 12 năm khởi nghiệp trong lĩnh vực digital marketing, anh Lê Anh Tuấn có kinh nghiệm đa dạng trong hầu hết các mảng chuyên môn như website development, social media marketing, search marketing, performance media, content, KOL, data analytics…

+ Cựu sáng lập Climax Interactive, sáng lập & CEO của Firstcom Digital – 2 digital marketing agency tiên phong tại Việt Nam; sáng lập Fractal – công ty công nghệ về marketing; giám đốc A1digihub – platform tối ưu hoá quảng cáo & bán hàng cho SME; giám đốc A1demy – chuyên đào tạo & cố vấn kinh doanh & vận hành cho SME.

+ Trưởng biên tập chuyên mục chuyển đổi số (digital transformation) trên Brandsvietnam, là người dẫn dắt cho các startup của Vietnam Startup Foundation và tích cực chia sẻ, hỗ trợ các bạn phát triển sự nghiệp trong ngành.

VỀ GEN – ĐƠN VỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Hội thảo được tổ chức bởi Công ty cổ phần phần mềm GEN – nhà cung cấp giải pháp CRM chuyên nghiệp với hơn 12 năm kinh nghiệm phát triển sản phẩm CRM quản lý khách hàng và chăm sóc khách hàng.

Hàng trăm doanh nghiệp đã tin tưởng GEN như Konica Minolta, Thiên Long, Traphaco, Học viện quản lý PACE, Mường Thanh… Kỷ niệm sinh nhật 13 năm đồng hành với thăng trầm của bao doanh nghiệp (14.04.2008 – 14.04.2021), GEN tổ chức buổi hội thảo đầy bổ ích này như một món quà tri ân chân thành gửi đến tất cả khách hàng.

Xin cảm ơn và hẹn gặp bạn tại hội thảo nhé!

Đăng ký nhận email

Cập nhật kiến thức và thông tin bổ ích từ genCRM

[wpforms id=”2063″]

Xem thêm

Bạn muốn tăng trưởng đột phá trong kinh doanh?

Hãy nói chuyện với GEN và cùng tìm giải pháp!

GEN sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của bạn!

Hãy cho GEN biết vấn đề doanh nghiệp bạn đang gặp phải, GEN sẽ cùng bạn tìm giải pháp.