Sự kiện - tin tức

Ưu đãi lớn mừng sinh nhật GEN tuổi 13!

Giảm 30% cho tất cả các đăng ký mới trong chương trình “13 Năm một chặng đường phát triển – Cùng đồng hành kiến tạo giá trị thật” - mừng sinh nhật GEN tuổi 13 (14.04.2008 - 14.04.2021). Chương trình kéo dài từ đây đến hết 20.04.2021.

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Trải qua 13 năm đồng hành cùng hơn 1.000 khách hàng, GEN tự hào được là một phần trong con đường phát triển với bao thăng trầm của các doanh nghiệp. Với hoài bão trở thành người đồng hành giúp doanh nghiệp xây dựng nền tảng vững chắc cho quá trình chuyển đổi số, GEN sẽ không ngừng cải thiện sản phẩm và chất lượng dịch vụ để cùng tiến bước với ngày càng nhiều các doanh nghiệp lớn, nhỏ tại Việt Nam.

Để được tư vấn về chương trình ưu đãi, xin liên hệ:

Đăng ký nhận email

Cập nhật kiến thức và thông tin bổ ích từ genCRM

Xem thêm

Tin tức

carCRM phiên bản mới – mạnh mẽ hơn, chuyên nghiệp hơn

Cùng với sự ra mắt của phiên bản genCRM hoàn toàn mới, carCRM – phần mềm CRM dành riêng cho showroom và gara ô tô cũng được upgrade với những tính năng vượt trội, không chỉ là một phần mềm CRM quản lý quan hệ khách hàng thông thường, mà còn là công cụ quản lý mua-bán cho showroom và quản lý sửa chữa cho gara ô tô.

Tin tức - ưu đãi

genCRM ra mắt phiên bản mới 4.9 với giao diện hoàn toàn mới

Tháng 7/2021, GEN Software chính thức ra mắt phiên bản 4.9 của genCRM với diện mạo hoàn toàn mới. Giao diện mới được cải thiện vượt bậc để tăng trải nghiệm người dùng. Phần mềm genCRM giờ không chỉ mạnh mẽ về tính năng mà còn thân thiện người dùng hơn, dễ sử dụng và hiện đại hơn.

Bạn muốn tăng trưởng đột phá trong kinh doanh?

Hãy nói chuyện với GEN và cùng tìm giải pháp!

GEN sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của bạn!

Hãy cho GEN biết vấn đề doanh nghiệp bạn đang gặp phải, GEN sẽ cùng bạn tìm giải pháp.