Bài viết

Giải pháp chăm sóc khách hàng hiệu quả dành cho gara

Ngành công nghiệp xe hơi ngày càng lớn mạnh song song với đó là các gara ô tô ra đời ngày một nhiều hơn, cạnh tranh cũng trở lên khốc liệt hơn. Chính vì thế, việc chăm sóc khách hàng trở lên quan trọng, bắt buộc trong hoạt động kinh doanh và giải pháp chăm sóc khách hàng hiệu quả luôn là nỗi trăn trở của mỗi chủ doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý gara ô tô carCRM được phát triển với tính năng Chăm sóc khách hàng hứa hẹn sẽ là giải pháp hiệu quả giúp bạn và gara của bạn chăm sóc, tương tác khách hàng tốt nhất.

Chăm sóc khách hàng là tính năng ưu việt trên phần mềm quản lý gara carCRM. Tính năng này có chức năng chính dùng để tra cứu lịch sử thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ tại gara, tạo lịch hẹn bảo hành/bảo dưỡng… tự động tới khách hàng và nhắc nhở tới nhân viên.

Quản lý thông tin khách hàng chi tiết

Phần mềm quản lý gara carCRM giúp bạn quản lý thông tin các khách hàng đặt lịch hẹn, khách hàng đã sử dụng dịch vụ chi tiết, đầy đủ. Từ đó, các nhân viên có thể dựa trên đó để gọi điện, tư vấn khách hàng theo đúng nhu cầu và mong muốn của họ.

Dữ liệu về khách hàng được ghi lại đầy đủ trên hệ thống cũng tránh tình trạng bị mất mát. Đây cũng là cơ sở để gara tổ chức các hoạt động marketing, tri ân khách hàng sau này.

Tự động nhắc nhở chăm sóc khách hàng cho nhân viên

Tính năng tự động nhắc nhở nhân viên với các lịch hẹn hay lịch chăm sóc định kỳ chính là giải pháp chăm sóc khách hàng vô cùng hữu ích. Nhờ các thông báo nhắc nhở tự động, nhân viên sẽ tránh được trường hợp quên lịch của khách hàng và cũng nhờ đó để sắp xếp công việc hợp lý hơn để tư vấn, phục vụ khách hàng tốt nhất.

Tự động nhắc nhở lịch bảo dưỡng/chăm sóc định kỳ tới khách hàng

Các khách hàng sử dụng dịch vụ tại gara sẽ nhận được các tin nhắn nhắc nhở bảo dưỡng định kỳ. Giải pháp chăm sóc khách hàng này của carCRM được triển khai tự động, tiết kiệm tối đa thời gian cho nhân viên.

Không chỉ là các tin nhắn nhắc nhở sửa chữa, carCRM còn hỗ trợ cài đặt các thông báo về chương trình khuyến mại, tin nhắn chúc mừng sinh nhật khách hàng… Điều này cũng giúp khách hàng ghi nhớ lâu hơn về thương hiệu và tăng khả năng quay lại sử dụng dịch vụ.

Tương tác đa kênh với khách hàng nhanh chóng nhất

Một giải pháp chăm sóc khách hàng khác mà carCRM mang lại đó là tương tác đa kênh. Sử dụng phần mềm quản lý carCRM, bạn có thể dễ dàng nhận thông tin cũng như trao đổi với khách hàng trên tất cả các kênh trực tiếp từ phần mềm.

Phần mềm carCRM tích hợp với các kênh phổ biến như: Facebook, Youtube, Zalo OA, Tổng đài, SMS Branding, Website, Email Marketing… Từ đó, gara có thể thiết lập cơ chế tương tác tự động với khách hàng qua các kênh đã tích hợp.

Ví dụ: Khi đơn hàng được xác nhận, phần mềm tự động gửi tin nhắn Zalo cho khách; Khi xe vừa ra xưởng, phần mềm tự động gửi SMS cám ơn khách hàng…

Chăm sóc khách hàng trên carCRM sẽ là giải pháp tối ưu, hỗ trợ đắc lực cho các chủ gara trong việc xây dựng một cộng đồng khách hàng trung thành và mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp.

Nâng cao hiệu suất tiếp thị và dịch vụ của gara

Với giải pháp chăm sóc khách hàng trên carCRM, người dùng có thể gửi thông báo nhắc nhở lịch hẹn bảo dưỡng, gửi các thông tin về chương trình khuyến mãi… định kỳ tự động tới khách hàng.

Nhờ vậy, gara sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào. Các hoạt động marketing được gửi tới khách hàng thường xuyên sẽ giúp kích thích nhu cầu sử dụng dịch vụ của gara vừa giúp tạo dấu ấn giúp khách hàng nhớ tới thương hiệu của gara. Các hoạt động re-marketing như vậy góp phần tạo cho khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy, nâng cao hiệu suất tiếp thị của gara.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Nhờ những thông tin và sự sắp xếp lịch hẹn có tổ chức trên phần mềm carCRM, nhân viên trong gara sẽ có kế hoạch công việc hợp lý hơn, khi khách hàng tới xưởng sẽ nhận được sự chăm sóc ngay lập tức, tránh tình trạng quên lịch hẹn. Điều này cũng giúp cho gara tạo được ấn tượng tốt đẹp hơn trong mắt khách hàng.

Ngoài ra, các thông báo gửi tới khách hàng như tri ân khách hàng, chúc mừng sinh nhật, chương trình khuyến mãi… được gửi tự động định kỳ cũng giúp họ cảm thấy bản thân được chăm sóc và quan tâm hơn, từ đó gara sẽ gây được ấn tượng tích cực, tạo điều kiện cho sự trung thành và tái mua hàng trong tương lai.

Tăng hiệu suất và tăng lợi nhuận

Với chức năng tự động, Chăm sóc khách hàng trên carCRM sẽ giúp các công việc được thực hiện nhanh chóng hơn. Từ đó giúp nâng cao năng suất lao động, tối ưu chi phí về nhân sự cũng như tránh tình trạng thời gian “chết” khi phân công công việc không đồng đều. 

Bằng cách tối ưu hóa các quy trình và tác vụ, gara có thể phục vụ được nhiều khách hàng hơn trong thời gian ngắn hơn, từ đó tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Tóm lại, với những lợi ích từ các giải pháp chăm sóc khách hàng CarCRM mang lại, gara sẽ có cơ hội tăng cường sự hài lòng của khách hàng, nâng cao hiệu suất kinh doanh, xây dựng một thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp trong ngành ô tô.

Không chỉ mang lại các giải pháp chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý gara carCRM còn được thiết kế giúp chuẩn hóa mọi hoạt động từ marketing, bán hàng, quản lý xưởng, đến quản lý kho của doanh nghiệp. Tìm hiểu thêm carCRM để không bỏ lỡ cơ hội nâng cao hiệu suất, bứt phá doanh thu!

Ngoài ra, hiện nay, genCRM đang có chương trình khuyến mại cực hot tới 2.000.000 Đồng dành tặng các khách hàng, áp dụng cho tất cả sản phẩm trong hệ sinh thái genCRM. Click ngay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin ưu đãi nào nhé!

Chia sẻ bài viết

Đăng ký nhận email

Cập nhật kiến thức và thông tin bổ ích từ genCRM

Xem thêm

Bạn muốn tăng trưởng đột phá trong kinh doanh?

Hãy nói chuyện với GEN và cùng tìm giải pháp!

GEN sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của bạn!

Hãy cho GEN biết vấn đề doanh nghiệp bạn đang gặp phải, GEN sẽ cùng bạn tìm giải pháp.